Sunshine chuyển nhượng dự án Diamond Bay Nha Trang cho Novaland

Siêu dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Diamond Bay Nha Trang có diện tích gần 300 ha được Sunshine Group mua lại năm  2020 từ Hoàn Cầu và đến tiếp tục đổi chủ khi chuyển nhượng cho Novaland phát triển với tên gọi NovaWorld Nha Trang Diamond Bay.

chuyển nhượng dự án Diamond Bay Nha Trang cho Novaland

Novaland thâu tóm dự án Diamond Bay Nha Trang

Siêu dự án nghỉ dưỡng Diamond Bay Nha Trang có qui mô gần 300 hecta với tổng vốn công bố trước đây gần 4 tỷ USD  trước kia của Hoàn Cầu Group và về tay Sunshine Homes – Sunshine Group năm 2020. Hiện dự án đã về tay Novaland để phát triển với thương hiệu Novaworld.

Ghi nhận thực tế ngày 4/7/2022, toàn bộ biển hiệu xung quanh dự án của Sunshine Group đã được thay thế bằng thương hiệu Novaland với tên dự án NovaWorld Nha Trang Diamond Bay. Đây là khu đất đẹp nhất cuối cùng có diện tích lớn ven biển của Nha Trang, sẽ rất nhanh thôi, một đại đô thị sẽ xuất hiện.

NovaWorld Nha Trang Diamond Bay
Toàn bộ biển hiệu xung quanh dự án của Sunshine Group đã được thay thế bằng thương hiệu Novaland với tên dự án NovaWorld Nha Trang Diamond Bay.

Đến nay tại Dự án Diamond Bay City, Hoàn Cầu Nha Trang mới hoàn thành được một phần gồm khu condotel (Diamond Bay Condotel Resort), sân golf (Diamond Bay Golf & Villas) và khu Diamond Bay Resort & Spa.

Được biết, dưới sự đầu tư của Novaland, khu vực bãi biển Nhũ Tiên sẽ được phát triển thành nơi nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí bậc nhất của khu vực.

Tổ hợp Novaworld Nha Trang Diamond Bay

Dự án NovaWorld Nha Trang Diamond Bay có qui mô gần 300ha được coi là khu Resort có quy mô lớn nhất tại khu Nam Nha Trang. Diamond Bay Nha Trang trước đây được Hoàn Cầu công bố đầu tư tới 4 tỷ USD.

Theo thiết kế ban đầu, Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thành phố nghỉ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Việt Nam với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí…

Nguồn Meyreal


TIN BÀI THAM KHẢO CÁC NGUỒN:

Diamond Bay Nha Trang về tay Novaland

Dự án Diamond Bay Nha Trang tiếp tục đổi chủ

Dự án Diamond Bay Nha Trang chuyển nhượng cho Novaland

Kế hoạch & lộ trình phát triển các dự án BĐS Novaland

Tổng hợp dự án Khu đô thị NovaWorld của Novaland

Novaworld Nha Trang Diamond Bay – Novaland

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
DMCA.com Protection Status