Công viên VinWonders tại KĐT Vinhomes Grand Park

Công viên giải trí VinWonders tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park là tọa độ vui chơi giải trí tại phía Đông TP.HCM. Được thiết kế với quy mô đẳng cấp cùng nhiều hoạt động vui chơi cực đỉnh, công viên giải trí này đang trở thành điểm đến thu hút du khách khi đến đây.

Công viên giải trí VinWonders của Vinpearl

Công viên chủ đề là khái niệm chẳng còn mấy xa lạ đối với du khách Việt Nam. Đến với VinWonders, bạn có thể tìm thấy những giây phút “vỡ oà cảm xúc” cùng vô số hoạt động vui chơi – giải trí – chinh phục cảm giác mạnh đến các trải nghiệm ăn uống đậm đà hương sắc bản địa. VinWonders là công viên giải trí xứng danh là một trong những công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam.

Công viên chủ đề VinWonders là chuỗi giải trí quy mô và hiện đại hàng đầu khu vực, trong các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng và thường tích hợp trong các tổ hợp vui chơi giải trí của Vinpearl cùng hệ sinh thái Vingroup.

Thương hiệu VinWonders đổi tên từ Vinpearl Land sẽ được Vinpearl nâng cấp toàn diện để sánh vai với các quần thể giải trí lớn như Disneyland, Universal,.. tại Hongkong, Singapore, Nhật Bản, Mỹ….

Là thương hiệu vui chơi giải trí thuộc tập đoàn Vingroup, VinWonders sở hữu các công viên chủ đề đẳng cấp quốc tế và vị trí số 1 trong tâm trí khách hàng về trải nghiệm giải trí, khám phá, văn hóa và lễ hội. Việc VinWonders Nam tiến nằm trong chiến lược “hợp sức – hợp lực – hợp tài” để phát triển điểm đến của Vingroup.

Vinwonders Vinhomes Grand Park TP. HCM

Công viên Vinwonders tại khu đô thị Vinhomes Grand Park TP. HCM bao gồm nhiều hạng mục, gồm khu vui chơi gia đình với các hạng mục vui chơi trong nhà và ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi; khu vui chơi trẻ em hướng tới giáo dục chuyên biệt về khoa học, thể thao, thực tế ảo; phân khu trò chơi cảm giác mạnh với những loại hình tàu lượn hiện đại và tốc độ cao; công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã với những loài thú quý hiếm;…

Cùng với các tiện ích trụ cột Vinhomes Grand Park như Bệnh viện Vinmec; Toà nhà văn phòng Vinhomes; TTTM Vincom Grand Park; VinBus; Bến du thuyền; Hệ thống trường quốc tế Vinschool, Korea Global School (KGS), Brighton College Vietnam;…VinWonders Grand Park Thành phố Hồ Chí Minh mang đến giá trị không thể đong đếm được tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park…

Sự hiện diện của “Thế giới giải trí quốc tế” VinWonders ngay phía Đông Sài Gòn không chỉ đưa Vinhomes Grand Park thành đô thị đa trải nghiệm bậc nhất, mà còn góp phần kiến tạo điểm đến mới, hấp dẫn cho du lịch TP.HCM.

Sức mạnh cộng hưởng của hệ sinh thái không chỉ nâng chất lượng sống và trải nghiệm cho cư dân Grand Park Thủ Đức lên tầm cao mới, mà còn đưa “vũ trụ giải trí đầy màu sắc” và thế giới vui chơi mua sắm phồn hoa như ở các địa danh nổi tiếng hiện diện ngay khu Đông TP.HCM, ven sông Đồng Nai, góp phần làm mới mẻ diện mạo cho thành phố mới Thủ Đức.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

SUNSHINEMETACITY.NET


TIN BÀI LIÊN KẾT WEBSITE:

Tổng hợp Danh sách các Khu đô thị Vinhomes – VinGroup

Quy hoạch 3 siêu dự án Vinhomes, Vinpearl, Vingroup Cam Lâm, Khánh Hoà

Sales Gallery Vinhomes miền Nam & miền Trung

Siêu dự án VinGroup Cam Lâm, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa

Vinhomes Long Beach Cần Giờ – Dự án khu đô thị du lịch lấn biển của Vingroup

Các khu đô thị Vinhomes TP. HCM đã & đang đi vào hoạt động

Dự án khu đô thị Vinhomes Heaven Bay | Chủ Đầu Tư Vingroup

Danh sách sàn đại lý Vinhomes Grand Park HCM

Nhà Ở Xã Hội Happy Home Vinhomes Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
DMCA.com Protection Status