Masterise Homes phát triển Nhà Ở Xã Hội cho người thu nhập thấp

Masterise Homes triển khai phát triển khoảng 25.000 căn Nhà Ở Xã Hội (NOXH), đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất cùng các giải pháp tài chính phù hợp (lãi suất thấp).

noxh Masterise
The Global City – Một dự án bất động sản quốc tế của Masterise Homes.

Nhà Ở Xã Hội Masterise Homes

Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise Group sẽ triển khai phát triển khoảng 25.000 căn NOXH Masterise Homes trong thời gian 3-5 năm tới. Cùng các giải pháp tài chính phù hợp (lãi suất thấp) nhằm đảm bảo khách hàng thuộc đối tượng có thể sở hữu NOXH của Masterise.

Masterise Homes được biết là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu toàn cầu. Việc chuyển hướng và phát triển Nhà Ở Xã Hội (NOXH) sẽ mang đến cơ hội sở hữu nhà cho người dân thu nhập thấp, đáp ứng sự phát triển đất nước. Chiến lược này của Masterise nằm trong kế hoạch ủng hộ Nhà nước hỗ trợ người nghèo.

Masterise Homes luôn thực hiện đúng mọi cam kết. Vì thế, NOXH Masterise Homes sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng một cách phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của bà Phan Thị Ánh Tuyết – Tổng giám đốc Masterise Group.

Cùng với Masterise Homes, hàng loạt các ông lớn Bất động sản cũng tham gia phát triển Nhà ở xã hội trong thời gian tới như Vinhomes với Happy Home, Sun Group với SunHome, Novaland, Hưng Thịnh,…

Dự kiến dự án khu nhà ở xã hội Masterise Homes triển khai đầu tiên tại khu đô thị Sài Gòn Bình An (The Global City).

Nhà phát triển BĐS Masterise Homes

Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise Group( tiền thân là Thao Dien Investment) với các thương hiệu bất động sản Masteri, Millennium, M-One . Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes là doanh nghiệp sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu bất động sản nhà ở của chủ đầu tư tập đoàn Masterise Group.

SUNSHINEMETACITY.NET

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
DMCA.com Protection Status