Biệt thự Le Paradis de Dalat trung tâm TP. Đà Lạt

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Le Paradis de Dalat quy mô 37,5 hecta do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm Chủ đầu tư phát triển với hệ thống tiện ích trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục… tại phía nam trung tâm thành phố Đà Lạt.

Le Paradis de Dalat được đánh giá là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại trung tâm thành phố sương mù Đà Lạt ận dụng tối đa điều kiện địa hình tự nhiên và khí hậu hòa lẫn với đồi núi xanh tươi; đáp ứng yêu cầu của một nơi nghỉ dưỡng dành cho những ai muốn tìm đến sự yên tĩnh, cân bằng niềm vui trong cuộc sống.

THÔNG TIN KHU BIỆT THỰ LA PARADIS DE DATLAT

► Tên dự án: Le Paradis de Dalat (Khu dân cư số 5 Đà Lạt)

► Vị trí: phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

► Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)

► Tổng diện tích: 37,5 hecta.

► Quy mô: gồm 3 ngôi làng Gordes, Eguisheim, Cité Bellevue

► Loại hình sản phẩm: Biệt thự

► Tiện ích nội khu: trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, quán café….

► Đại lý Tư vấn & Phân phối: MEYREAL

► Pháp lý: Sở hữu lâu dài.

► Giá bán: Liên hệ.

Vị TRÍ LA PARADIS DE DATLAT

Toạ lạc tại phường 4 thuộc phía Tây Nam thành phố ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt, khu biệt thự Le Paradis de Dalat là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí vừa nằm trọn vẹn trong bầu không khí của một Đà Lạt mù sương.

Ranh giới quy hoạch dự án Le Paradis de Dalat:

– Phía Bắc: giáp đường An Sơn.

– Phía Nam: giáp KDC hiện hữu và dự án công ty phát triển giáo dục APU

– Phía Đông: giáp Khu Dân cư 5B – phường 04;

– Phía Tây: giáp Khu quy hoạch An Sơn mở rộng.

Từ Le Paradis de Dalat dễ dàng di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng của Đà Lạt như Hồ Xuân Hương, phố đêm Đà Lạt, thung lũng Tình yêu, sân golf Đồi Cù (Dalat Palace Golf Club)…

THIẾT KẾ BIỆT THỰ LA PARADIS DE DATLAT

Dự án biệt thự Le Paradis de Dalat lấy ý tưởng kiến trúc và quy hoạch, kế thừa tinh thần nguyên bản của một đô thị xanh tươi ôn hòa và ấn tượng bậc nhất Đông Dương. Biệt thự Le Paradis de Dalat tận dụng tối đa điều kiện địa hình tự nhiên và khí hậu hòa lẫn với đồi núi xanh tươi; đáp ứng yêu cầu của một nơi nghỉ dưỡng dành cho những ai muốn tìm đến sự yên tĩnh, cân bằng niềm vui trong cuộc sống.

Dự án Le Paradis de Dalat có quy mô lên đến 37,5ha gồm các biệt thự, trung tâm thương mại dịch vụ, giáo dục, dự án Le Paradis de Dalat gồm 3 ngôi làng Gordes, Eguisheim, Cité Bellevue.

CHỦ ĐẦU TƯ LA PARADIS DE DATLAT – HUD

Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) là chủ đầu tư dự ánLe Paradis de Dalat, là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản.

Thành lập từ năm 1989, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị với thương hiệu HUD đã đạt được những thành quả quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước.

Đến nay, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD đã và đang triển khai 25 khu đô thị mới tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, cung cấp hơn 6 triệu m2 sàn nhà ở, đáp ứng nhu cầu của hàng chục vạn hộ gia đình, trong đó có nhiều người dân có thu nhập trung bình và thấp, các đối tượng chính sách xã hội có khó khăn về nhà ở.

dang ky tu van

Quý khách quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin thiết kế – mặt bằng – bảng giá giỏ sản phẩm chi tiết từ phòng kinh doanh Vinhomes.

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com, Vinhomecitys.com, Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

SUNSHINEMETACITY.NET

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
DMCA.com Protection Status